Top thuốc cho gà đá không chạy phổ biến hiện nay

Nuôi gà đá là một thú vui tao nhã và phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới. Tuy nhiên, việc sử dụng các loại thuốc kích thích cho gà đá để tăng cường khả năng chiến đấu lại là một vấn đề gây tranh cãi. Một số người cho rằng việc sử dụng thuốc là cần thiết để giúp gà thi đấu tốt hơn, trong khi những người khác lại cho rằng đây là hành động gian lận, thiếu đạo đức và gây hại cho sức khỏe của gà.

Những yếu tố làm gà chọi sợ hãi

Gà chọi rất nhút nhát

Gà chọi không thường xuyên được tiếp xúc với người hoặc môi trường xung quanh có thể trở nên nhút nhát. Khi tham gia các cuộc thi đấu có đông người, gà sẽ dễ hoảng sợ và bỏ chạy. Các sư kê nên chú ý thường xuyên tiếp xúc và chăm sóc gà chọi để chúng quen với con người và không nhút nhát khi thi đấu.

Bị đánh đau trong trận đấu

Trong quá trình thi đấu, việc gà bị trúng đòn từ đối thủ là điều không thể tránh khỏi. Nếu cú đánh quá đau hoặc trúng chỗ hiểm, gà sẽ có thể bỏ chạy. Có hai trường hợp xảy ra gà bỏ chạy và bị thua, hoặc gà quay lại chiến đấu tiếp.

Tinh thần xuống thấp

Tinh thần của gà chọi cũng ảnh hưởng lớn đến khả năng chiến đấu. Khi tâm trạng xuống thấp, gà có thể bỏ chạy giữa trận đấu. Nếu trận đấu đang gần kết thúc mà gà đột ngột bỏ chạy, kết quả chỉ có thể là thua cuộc.

Gà bị cho ăn thuốc

Nếu đối thủ chơi xấu bằng cách cho gà uống thuốc làm mất khả năng chiến đấu, gà của bạn sẽ không còn sức để tham gia trận đấu hoặc có thể bỏ chạy. Những loại thuốc này có thể làm gà mất sức và không thể tiếp tục chiến đấu.

Thuốc cho gà đá không chạy hiệu quả nhất hiện nay

Thuốc cho gà đá Sim Max

Sim Max là loại thuốc dành cho gà đá với công dụng nổi bật trong việc chịu đòn, tăng bo nhanh chóng và hỗ trợ khả năng ra đòn chính xác. Không chỉ ngăn gà bỏ chạy, Sim Max còn giúp gà có thể tung đòn nhanh và mạnh vào đối thủ, tăng tốc độ ra đòn một cách lợi hại. Hiệu quả của thuốc kéo dài lên đến 6 giờ, cho phép bạn có thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi cho gà ra sân đấu. Với tỷ lệ thắng cuộc lên đến 90%, Sim Max là lựa chọn đáng tin cậy cho các sư kê.

Cách sử dụng

 • Trước khi đá 2 tiếng, cho gà uống 1 viên thuốc.
 • Đợi 90 phút sau, tiếp tục tiêm cho gà để thuốc ngấm hoàn toàn vào cơ thể trong vòng 30 phút rồi cho gà ra đá.

Giá tham khảo 1,5 triệu đồng.

Thuốc cho gà đá Sim Max

Thuốc cho gà đá không chạy Lakata

Lakata là loại thuốc được nhiều sư kê tin dùng nhờ vào công dụng vượt trội, hơn hẳn các loại thuốc tiêm thông thường. Lakata giúp gà chiến áp đảo đối thủ, ra đòn nhanh chóng, chịu đòn tốt và có sức khỏe dẻo dai hơn. Thuốc kích thích khả năng ra đòn của gà lên mức tối đa, đảm bảo gà đá hăng, không bỏ chạy bậy.

Cách sử dụng

 • Gà chọi dưới 2kg Tiêm 0,1ml vào ngực gà 1 giờ trước khi đá, chỉ cần 1 lần tiêm cho cả ngày.
 • Gà chọi trên 2kg Tiêm 0,2ml vào ngực gà 1 giờ trước khi đá, chỉ cần 1 lần tiêm cho cả ngày.

Giá tham khảo 4,8 triệu đồng/lọ 10ml.

Thuốc cho gà đá không chạy Lakata

Thuốc chích gà đá Romantic

Romantic là một trong những loại thuốc hàng đầu hiện nay dành cho gà đá, giúp tăng cơ hội chiến thắng một cách đáng kể. Sản phẩm có xuất xứ từ Hoa Kỳ, với các công dụng nổi bật như tăng bo, tăng tốc độ tải cựa, và làm cho gà lỳ đòn hơn. Tốc độ ra đòn của gà cũng trở nên nhanh chóng và chính xác hơn, đồng thời hạn chế tình trạng bị sặc ói trong lúc thi đấu. Với tỷ lệ chiến thắng lên đến 80%, Romantic được nhiều sư kê tin tưởng sử dụng.

Cách sử dụng

 • Kiểm tra tình trạng sức khỏe của gà trước khi dùng thuốc. Nên tập nhỏ từng giọt thuốc trước để tránh việc bóp quá đà dẫn đến sốc thuốc.
 • Gà tre nhỏ 1 giọt vào cuống họng ít nhất 15 phút trước khi đấu.
 • Gà nòi nhỏ 2 giọt vào cuống họng ít nhất 15 phút trước khi đấu.
 • Cho gà uống ít nước để thuốc thẩm thấu vào cơ thể.
 • Cho gà ra thử, nếu thấy ổn thì mang gà ra đấu.

Giá tham khảo 3,5 triệu đồng/lọ 10ml.

Thuốc chích gà đá Romantic

Thuốc chích gà đá cựa Red Viper

Red Viper là loại thuốc giúp tăng bo, tăng tốc độ ra đòn và né đòn nhanh chóng cho gà chọi. Thuốc này giúp gà không bỏ chạy bậy trong quá trình thi đấu và tác dụng của nó kéo dài đến 6 tiếng đồng hồ.

Cách sử dụng

 • Tiêm 0,2ml cho gà nòi chạng 2,9kg – 3,5kg trước khi đá 60 phút.
 • Tiêm 0,15ml cho gà nòi chạng 2kg – 2,8kg trước khi đá 60 phút.
 • Tiêm 0,15ml cho gà tre chạng 1,3kg – 1,5kg trước khi đá 60 phút.
 • Tiêm 0,1ml cho gà tre chạng 800g – 1,2kg trước khi đá 60 phút.

Lưu ý Thuốc Red Viper kỵ nước nhưng rất hiệu quả khi thi đấu dưới nắng.

Giá tham khảo 1,2 triệu đồng/lọ 10ml.

Thuốc chích gà đá cựa Red Viper

Thuốc gà đá Super VIP 999

Super VIP 999 là loại thuốc nổi bật dành cho gà đá với khả năng tăng bo lớn, tải đòn và tải cựa một cách hiệu quả. Thuốc còn giúp hạn chế tình trạng sặc ói trong quá trình thi đấu, kéo dài tác dụng trong 3 tiếng đồng hồ.

Cách sử dụng

 • Gà tre Uống 1/4 viên trước khi đá 15 phút.
 • Gà nòi Uống 1/2 viên trước khi đá 15 phút.

Giá tham khảo: 2.500.000 đồng/lọ 25 viên.

Thuốc cho gà đá không chạy Devil

Devil là loại thuốc có tác dụng mạnh mẽ nhất hiện nay, giúp tăng gấp đôi công lực cho chiến kê. Thuốc này là bí mật được dân chuyên đá gà tin dùng, không phải ai cũng biết cách mua.

Công dụng: Hỗ trợ tim, tăng khả năng tấn công và mắt sáng, giúp gà né đòn linh hoạt và không bỏ chạy bậy.

Cách sử dụng

 • Gà dưới 2kg Tiêm 0,05ml vào ngực gà trước khi đấu 60 phút. Sử dụng 1 lần duy nhất trong 48 giờ.
 • Gà trên 2kg Tiêm 0,1ml vào ngực gà trước khi đấu 60 phút. Sử dụng 1 lần duy nhất trong 48 giờ.

Giá bán lẻ tham khảo 1.600.000 đồng/1ml.

Thuốc cho gà đá không chạy Devil

Những lưu ý khi sử dụng thuốc cho gà đá không chạy

Tác dụng và cẩn trọng

Các loại thuốc này có tác dụng mạnh trong việc kích thích khả năng chiến đấu của gà. Trước khi tiêm, hãy kiểm tra kỹ tình trạng sức khỏe của gà. Nếu gà bị bệnh hoặc yếu, không nên dùng thuốc vì dễ gây sốc thuốc.

Không lạm dụng thuốc

Mặc dù hầu hết các loại thuốc cho gà đá không chạy không có tác dụng phụ nghiêm trọng, nhưng không nên quá lạm dụng. Thuốc có thể làm gà xuống sức, kiệt quệ, và ảnh hưởng đến sức khỏe lâu dài.

Chọn giống gà chọi phù hợp

Khi nuôi, nên chọn những giống gà chọi có khả năng chiến đấu tốt, mạnh mẽ và hiếu chiến. Các giống gà này thường có thể trạng khỏe mạnh và khả năng chịu đòn tốt hơn.

Chế độ dinh dưỡng và chăm sóc

Kết hợp chế độ dinh dưỡng phù hợp và chăm sóc kỹ lưỡng. Các bài tập vần hơi khoa học và đúng cách sẽ giúp tạo nên một chiến kê uy dũng trên sàn đấu.

Để tạo ra một môi trường thi đấu gà đá lành mạnh và văn minh, cần có sự chung tay của các bên liên quan, bao gồm người nuôi gà, trọng tài, ban tổ chức và cơ quan chức năng. Cần có những quy định nghiêm ngặt về việc sử dụng thuốc cho gà đá, đồng thời tăng cường kiểm tra và xử lý nghiêm các hành vi gian lận trong thi đấu.